THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI


1. Tên chương trình khuyến mãi: "SẮM TCL 4K - RƯỚC LỘC VỀ NHÀ"

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:

STT Phân Loại Model Size
1 TV P725 43", 50", 55", 65", 75"

3. Thời gian khuyến mại: 11/01/2022 đến 31/01/2022

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Toàn quốc

5. Hình thức khuyến mãi: Khách hàng mua sản phẩm TV TCL theo danh sách áp dụng, tham gia vòng quay may mắn có cơ hội nhận được thẻ nạp điện thoại trực tiếp qua số điện thoại đăng ký

6. Khách hàng của chương trình khuyến mãi (đối tượng hưởng khuyến mãi): Khách hàng mua sản phẩm khuyến mãi theo quy định.

7. Cơ cấu giải thưởng:

STT Hình thức Nội dung quà tặng Giá trị quà tặng
(VNĐ)
1 Vòng quay may mắn Thẻ nạp điện thoại 200,000
2 Thẻ nạp điện thoại 500,000
3 Thẻ nạp điện thoại 700,000
4 Thẻ nạp điện thoại 1,000,000
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG 1,500,000,000 VNĐ

I. Cách thức tham dự chương trình khuyến mãi:

- Khách hàng sau khi mua sản phẩm khuyến mãi theo quy định tham gia chương trình bằng cách:

· Khách hàng truy cập trang http://sieusaletcl.tcl.com/ hoặc quét mã QR Code và điền thông tin như : Họ tên, số điện thoại, tỉnh/ thành, nơi mua sản phẩm, chụp hình hoá đơn. Sau khi cập nhật thông tin thành công, hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng thời gian và cách thức nhận quà.

Lưu ý: Thông tin đăng ký chương trình phải phải đúng với thông tin mua hàng trên hoá đơn. Trường hợp Nhân viên TCL hoặc cửa hàng đăng ký giúp khách hàng, phải sử dụng số điện thoại và tên của Khách hàng để đăng ký, không được dùng tên hoặc điện thoại của mình để đăng ký.

II. Quy định về thời gian, cách thức và thủ tục nhận giải:

- Khi nhận thưởng, người tiêu dùng phải xuất trình: giấy CMND/CCCD; hoá đơn VAT mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian chương trình; tin nhắn thông báo trúng thưởng từ Brand Name TCL VN, thông tin kích hoạt bảo hành điện tử trên sản phẩm (Trường hợp người tiêu dùng không cung cấp đủ hồ sơ theo yêu cầu, xem như người tiêu dùng không đủ điều kiện để nhận thưởng)

- Sau khi kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp, trong vòng 7 - 10 ngày làm việc, TCL sẽ chuyển tiền trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại đã đăng ký.

- Thời gian cuối cùng Công ty TNHH Điện Tử Thông Minh TCL (Việt Nam) trao quà cho khách hàng là 17 giờ ngày 18/02/2022.

III. Các quy định khác:

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Công ty TNHH Điện Tử Thông Minh TCL (Việt Nam) có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Trong trường hợp không thể thoả thuận, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

- 1 khách hàng tối đa được đăng ký 2 lần, tương tự nhận được 2 phần quà.

- Thắc mắc chi tiết, khách hàng liên hệ bộ phận GTM của Công ty TNHH Điện Tử Thông Minh TCL (Việt Nam) theo số điện thoại: 028 3838 3922 (Ext: 468) hoặc hộp thư ngan.langngockim@tclvn.com.vn để được hướng dẫn, giải đáp.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Thông tin đăng ký phải trùng khớp với thông tin trên hoá đơn mua hàng)


Hóa đơn:

(Khách hàng upload hình ảnh hoá đơn mua sản phẩm)